Tải về

Điều khoản tại web Caheo

Việc sử dụng dịch vụ của trang web yêu cầu Caheo phải ban hành một số quy định. Do đó, chúng tôi đã thiết lập một tập điều khoản riêng biệt áp dụng cho tất cả người sử dụng và quản lý tại trang web.Tất nhiên,người sử dụng phải tuân thủ theo các điều khoản được quy định. Để hiểu rõ hơn về nội dung của văn bản này,mời bạn tham khảo trong bài viết.

use_protocl1

Điều khoản và trách nhiệm tại Caheo.

Cần tuân thủ nguyên tắc chính xác và hoàn toàn đúng đắn khi trình bày thông tin trên trang web. Điều này giúp cho người đọc có thể thuận tiện tra cứu và tìm kiếm thông tin mà không phải lo lắng về sự không chính xác hay sai lệch của nó.

Trang web Caheo đang được sử dụng, chính sách và điều kiện chung cho người sử dụng và trang web đã được thông qua.Điều kiện trên nhằm đảm bảo cho bạn trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ hiệu quả nhất.

1.Nhiệm vụ của quản trị viên tại Caheo

Để trang web ngày càng vững mạnh và tươi mới,quản lý trang cũng cần phải luôn cần làm mới để ngày càng phát triển hơn:

● Ở đây, tất cả những đoạn video tóm tắt về những trận đấu hấp dẫn sẽ được cung cấp một cách đầy đủ. Bạn sẽ có thể biết kết quả trực tiếp của trận đấu ngay cả khi không theo dõi trực tiếp.

● Luôn cập nhật tỷ lệ kèo của các trận đấu chuẩn nhất, nhằm đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để tham khảo. Bằng cách này, bạn có thể xem tỷ lệ kèo cho bất kỳ trận đấu bóng nào mà bạn yêu thích.

● Các chuyên gia luôn nghiêm cứu cung cấp những mẹo cá độ bóng đá.Giúp bạn luôn có khả năng thắng kèo như mong muốn.

2.Người dùng cần có trách nhiệm ở Caheo.

use_protocl1

Khi tham gia vào trang web Caheo hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên trang web này.Người sử dụng cần làm theo các điều khoản sau:

● Việc đăng tải thông tin trái phép hoặc chứa đựng nội dung kích động, bạo lực v.v.. trên trang web Caheo hoàn toàn không được chấp thuận. Cũng không được phép chia sẻ các liên kết có chứa virus.

● Nếu cá nhân nào đang tiếp cận trái phép hoặc cố gắng phá huỷ trang.Caheo có hướng xử lý, người dùng cần báo ngay cho chúng tôi để cùng nhay xử lý.

● Bạn muốn cùng chúng tôi giới thiệu đến với tất cả mọi người,bạn có thể trực tiếp trao đổi với chúng tôi.Để được biết đến nhanh chóng và đông đảo khách truy cập, chúng ta có thể hợp tác.

● Trong quá quy trình xét duyệt trước khi mong muốn hợp tác với Caheo sẽ được tính toán kỹ càng.Vì để đảm bảo chất lượng nên bắt buộc Caheo phải lựa chọn những nhà cái mang lại uy tín nhất.

Người dùng cần tuân thủ hoàn toàn các quy tắc đã được đề cập trên. Sự sử dụng của bất kỳ nội dung hay dịch vụ cụ thể nào mà trang web cung cấp đều không được phép nếu không tuân thủ. Quyền sử dụng này được người dùng từ chối

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy